Header Ads

Cách sử dụng ngăn đông mềm Prime Fresh + trên tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic được trang bị ngăn đông mềm Prime Fresh + giúp chị em nội trợ có bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình và tiết kiệm thời gian nấu nướng. Hãy cùng trung tâm sửa tủ lạnh tại hà nội khám phá cách sử dụng qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiên Tủ đông mềm Prime Fresh + của Panasonic có gì đặc biệt?

Ngăn đá này được thiết kế dạng kín giúp bảo quản thực phẩm tươi sống (thịt, cá, hải sản) ở nhiệt độ -3 độ C. Ở trạng thái đông lạnh thịt, cá sẽ có một lớp băng mỏng trên bề mặt. Nhưng bên trong vẫn giữ được độ mềm của thịt cá.

Công nghệ Prime Fresh + trên tủ lạnh Panasonic giúp làm mềm và làm mềm nhanh hơn gấp 4 lần. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm đã có lớp bọt nhẹ trên bề mặt. Sau 2 giờ, nhiệt độ bề mặt của thực phẩm ở mức -3 độ C. Nhờ đó, giúp giảm đến 20% tốc độ oxy hóa của thịt, cá so với thế hệ cũ, thức ăn giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng.

Đặc biệt hơn, PrimeFresh + cấp đông mềm có khả năng khử mùi vượt trội bằng cách ngăn chặn đến 70% phân tử mùi trong phút đầu tiên, vô hiệu hóa chúng chỉ sau 1 giờ, giúp bảo quản thịt cá mà không lo bị trộn lẫn. mùi từ các thực phẩm khác.

Tủ đông mềm Prime Fresh + của Panasonic có gì đặc biệt?

Lợi ích của Prime Fresh +. đóng băng mềm

– Nấu ăn ngay mà không cần rã đông, tiết kiệm thời gian: Dù có lớp đá mỏng trên bề mặt nhưng thực phẩm vẫn dễ dàng cắt, thái vì bên trong lõi thực phẩm vẫn giữ được độ mềm, đảm bảo độ tươi ngon và giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng như nguyên bản.

– Thời gian bảo quản thịt cá lên đến 7 ngày: Quá trình làm mềm bề mặt siêu nhanh, giúp giảm quá trình oxy hóa và vi khuẩn xâm nhập nên giữ nguyên cấu trúc, đảm bảo độ tươi ngon và nguyên vẹn chất dinh dưỡng.

– Ngăn mùi hiệu quả: Ngăn đông mềm được thiết kế riêng biệt và khép kín đảm bảo không khí không lọt vào bên trong giúp duy trì nhiệt độ tiêu chuẩn -3 độ C và ngăn mùi lây lan hiệu quả.

► Dịch vụ sửa tủ lạnh tại cầu giấy hà nội

Cách điều chỉnh nhiệt độ của Prime Fresh +. ngăn đá mềm

Nhấn nút “Prime Fresh” trên bảng điều khiển cho đến khi đèn led “Prime Fresh +” sáng lên.

Cách điều chỉnh nhiệt độ của Prime Fresh +.  ngăn đá mềm

Thử nghiệm thực tế công nghệ Prime Fresh +

Điện Lạnh Bách Khoa BKS đã thử nghiệm bảo quản thịt cá trong tủ đông mềm -3 độ của Panasonic trong 7 ngày để kiểm chứng chất lượng.

Kết quả thu được khá khả quan khi màu thịt vẫn sáng và tươi, dễ cắt. Bạn có thể xem kết quả trong video dưới đây!

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS

Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.